028 3930 4302 - 0903 945 125lienhe@icoffeebmt.com
Giới thiệu I COFFEE

Giới thiệu I COFFEE

Chào mừng khách hàng tham quan gian hàng của chúng tôi tại website: www.icoffeebmt.com , ….

Chúng tôi, Công ty TNHH I COFFEE, là công ty thành viên của Công ty CP Đầu tư XNK Daklak (INEXIM DAKLAK) chuyên cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cà phê rang xay được sản xuất từ dây chuyền máy móc hiện đại của Ý, đặc biệt là những hạt cà phê chúng tôi chọn lựa từ những vườn cà phê của các hộ nông dân ở khu vực Thành phố Buôn Ma Thuột, khu vực huyện Cư M’gar … mang hương vị Robusta đặc trưng nhất của hạt cà phê Việt Nam mà chúng tôi thường gọi là hương vị Cao Nguyên.

Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết theo tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” không sử dụng các loại hóa chất độc hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn đưa đến người tiêu dùng, người sành về cà phê những sản phẩm có hương vị đặc trưng và thật nhất của các loại cà phê Việt Nam.

Chúng tôi đưa đến khách hàng các dòng sản phẩm như: dòng cà phê dành cho pha phin theo truyền thống của Việt Nam và dòng dành cho máy lọc cà phê hiện đại hoặc Espresso kiểu Ý dưới dạng cà phê rang nguyên hạt hoặc dạng bột

Các sản phẩm của Công ty được phối trộn giữa các loại Robusta S16/18, Culi Robusta và Arabica của Việt Nam với tỷ lệ để cho ra thức uống có khẩu vị gần gủi với người tiêu dùng ở Việt Nam.

Để thưởng thức ly cà phê thơm, ngon tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng các loại dụng cụ pha chế như: máy xay cà phê mini (200g/lần), máy pha cà phê, Moka Pot, French Fresh… được nhập khẩu từ Ý

Bên cạnh những mặt hàng chính này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những vật phẩm handmade từ những hạt cà phê như: túi thơm cà phê, vật phẩm trang trí … có nhận thiết kế theo ý khách hàng.

Sau cùng, chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng những hạt cà phê đặc trưng của Buôn Ma Thuột nói riêng và của Việt Nam nói chung mà được thế giới biết đến là nước xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới và là nước thứ 2 trên thế giới sản xuất cà phê  sau Brazil.