Xin chào

+84932088997

  • No products in the cart.
a

I Coffee

I Coffee và xuân

     Năm cũ sắp qua đi, năm mới đang đến gần, một năm đi qua với bao kỷ niệm và thành công. Tết là dịp gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau một năm làm việc vất vả.

     Với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất trong năm. Trải qua bao nhiêu thời gian, những phong tục cổ truyền của người Việt vẫn giữ được những nét bản sắc dân tộc. Cuối năm cũng là lúc mọi người tỏ lòng biết ơn, trân trọng và tri ân đến những người thân yêu, đến quý khách hàng, đối tác và cấp trên, là lúc mọi người tìm kiếm những món quà tết ý nghĩa biếu tặng để thể hiện thành ý. Truyền thống tặng quà Tết đã trở thành một văn hóa không thể thiếu của chúng ta trong mỗi dịp Xuân về, từ những gói bánh mứt truyền thống hay gói trà, cà phê ngon đến những món cao cấp ngoại nhập.

      Những ngày đầu năm mới, chúng ta đều trao nhau những điều tốt lành để chào đón một năm vạn sự thành. Người Việt có phong tục đi chúc Tết họ hàng, bạn bè trong những ngày Tết, đi cùng đó là phong tục lì xì Tết, nhắc đến lì xì là nhớ ngay đến Tết. Tiền lì xì không quan trọng ở số tiền nhiều hay ít mà quan trọng ở ý nghĩa, những đồng tiền mới đựng trong phong bao lì xì màu đỏ để lấy may, kèm theo những lời chúc các con cháu hay ăn chóng lớn, học hành giỏi giang, hạnh phúc, vui vẻ trong năm mới.

     Ngày trước gọi là ăn Tết nay đã dần thành nghỉ Tết, chơi Tết. Xã hội ngày càng hiện đại, nhiều thói quen và nếp sống của con người cũng ít nhiều thay đổi. Việc chuẩn bị Tết không còn quá vất vả, chỉ cần một cái click chuột, một cuộc điện thoại là bạn đã sắm được từ bánh chưng đến dưa hành, từ hoa mai đến hoa đào…

     Với sự lên ngôi của mạng xã hội, công nghệ thì việc chúc Tết không nhất thiết phải gặp nhau, phải đi từng nhà mà chỉ cần một chiếc smartphone là có thể gửi lời chúc đi muôn nơi.

 Nhưng cái không thay đổi là gia đình đoàn viên ngày Tết, không khí đầm ấm hạnh phúc khi gia đình sum vầy bên nhau.

     Đặc biệt như Tết năm nay dịch Covid đang lan tràn, người dân hạn chế đi lại, vui chơi, các gia đình càng có điều kiện quây quần. Cùng nhau thưởng thức món ngon ngày Tết, cùng thưởng thức hương vị thơm ngon từ cà phê cao nguyên, cùng nhau nhâm nhi tách trà, cùng nhau đón chờ một mùa xuân nữa đang đến rất gần.

    Trước thềm năm mới, “I Coffee chúc bạn và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, vạn sự như ý, tài lộc dồi dào và cuộc sống thăng hoa.”

Post a Comment